"
Sản Phẩm Quảng Cáo

Chi tiết bài viết

Tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược

 

TẦM NHÌN

Dẫn đầu các công ty quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam cung cấp nhiều lựa chọn nhất cho khách hàng với các bảng biển quảng cáo hình thức đa dạng có chất lượng vượt trội, ở các địa điểm chiến lược trong các thành phố lớn trên toàn quốc.

SỨ MỆNH

Pacific Outdoor là công ty dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời bằng cách tạo dựng mối quan hệ đối tác thành công với khách hàng xuyên suốt quy trình mua dịch vụ truyền thông. Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách đáp ứng cho họ hơn cả sự mong đợi đồng thời chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ vào khả năng chuyên nghiệp của  từng thành viên trong đội ngũ nhân viên ưu tú của mình. Chúng tôi hướng đến việc không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình vì lợi ích khách hàng thông qua việc liên tục phát triển và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

- Tiếp tục phục vụ các khách hàng truyền thống hiện hữu và không ngừng vươn xa.

- Mở rộng thị trường theo quy hoạch phát triển đô thị mới (cầu, đường, khu dân cư, … mới) và triển khai nhiều loại hình quảng cáo sinh động mới.

- Xây dựng mạng lưới quảng cáo ngoài trời bao phủ toàn quốc bằng cách tiếp tục phát triển độc lập cũng như hợp tác mở rộng.

- Phát triển các hình thức quảng cáo sáng tạo mới cho khách hàng.

 

Các bài viết khác

Dự án tiêu biểu